รับฝากขายบ้านมือสอง ขายที่ดิน ขายคอนโดมือสอง ขายอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด

บริการหาซื้อบ้านมือสอง หาซื้อคอนโดมือสอง หาซื้อที่ดิน พื้นที่กรุงเทพ นนทบุรี และปริมณฑล

BANGKOK ESTATE บางกอกเอสเตท

ตัวแทนผู้ซื้อผู้ขายบ้าน ขายที่ดิน ขายอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด

 TEL : 061 246 9000 พิรุณ

TEL : 081 433 0966 ทรงวุฒิ

ขายให้ไม่ได้..ไม่คิดเงิน

รับฝากขาย บ้านมือสอง คอนโดมือสอง ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิส อาคารพาณิชย์ ตึกแถว ที่ดิน

บริการหาซื้อบ้านมือสอง หาซื้อคอนโดมือสอง หาซื้อที่ดิน พื้นที่กรุงเทพ นนทบุรี พัทยา หัวหินและปริมณฑล

 

 

BANGKOK ESTATE

บางกอกเอสเตท ตัวแทนผู้ซื้อผู้ขาย บ้าน ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด 

TEL : 061 246 9000 พิรุณ

อยากขาย แต่ไม่มีคนซื้อ

มีทรัพย์อยากขาย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ดิน คอนโด แต่หาคนซื้อไม่ได้ BANGKOK ESTATE พร้อมดูแลให้จนกว่าทรัพย์คุณจะขายได้

อยากซื้อ แต่ไม่เจอคนขาย

ต้องการซื้อบ้านมือสอง ซื้อที่ดิน ซื้อคอนโดมือสอง แต่ไม่เจอทรัพย์ที่ถูกใจ BANGKOK ESTATE บริการหาซื้อบ้านมือสอง หาซื้อคอนโดมือสอง หาซื้อที่ดิน พื้นที่กรุงเทพ นนทบุรี หัวหิน พัทยาและปริมณฑล

 

 

ขายบ้านมือสอง ขายที่ดิน ขายคอนโดมือสอง ขายอาคารพาณิชย์..วางใจ BANGKOK ESTATE ให้เราช่วยขาย ง่ายกว่า

  • ให้คำปรึกษา วิเคราะห์ราคาขาย หาสาเหตุที่ทรัพย์ขายไม่ได้
  • ไม่บวกราคาเพิ่มเติมจากที่ผู้ขายต้องการ ทำให้ทรัพย์ขายง่าย ออกเร็ว
  • ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น จนกว่าจะขายได้
  • ทำการตลาดและการประชาสัมพันธ์อย่างมืออาชีพ ทั้งการตลาดแบบออนไลน์ และออฟไลน์
  • ลงโฆษณาออนไลน์กว่า 20 เว็บไซต์..ฟรี!!
  • ทำป้ายประชาสัมพันธ์..ฟรี!!
  • ถ่ายรูปทรัพย์เพื่อขายโดยช่างภาพมืออาชีพ เพื่อให้ทรัพย์คุณโดดเด่นกว่าใคร
  • ดูแลผู้ขายจนถึงวันโอน

 

ทำไม BANGKOK ESTATE จำเป็นต่อการขายบ้านของคุณ

อสังหาริมทรัพย์เป็นสิ่งที่มีมูลค่าสูง ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ ตึกแถว คอนโด ที่ดิน เป็นต้น แต่แม้จะมีมูลค่าที่สูงแต่กลับไม่ได้มีสภาพคล่องมากนักเนื่องจากการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์แต่ละครั้งนั้นเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตของคนทั่วไป ดังนั้นการคาดหวังว่าทรัพย์ที่ประกาศขายอยู่นั้นจะขายได้เมื่อใด เป็นเรื่องยากที่จะคาดเดา BANGKOK ESTATE จึงมีบทบาทเข้ามาเป็นส่วนสำคัญ สำหรับเจ้าของทรัพย์ที่ต้องการคำปรึกษา หรือผู้ช่วยในการขายทรัพย์ออกไป โดยมีปัจจัยในหลายสาเหตุดังนี้

1.ระยะเวลาในการขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด ขายมานานแต่ยังขายไม่ได้
ประกาศขายบ้านไปก็แล้ว ฝากบอกต่อกันระหว่างญาติสนิทมิตรสหายก็แล้ว แต่ยังขายบ้านไม่ได้เสียที จำเป็นต้องใช้เงิน จึงเกิดความเครียด โดยบางทรัพย์ประกาศขายมาเกิน 6เดือน หรือเป็นปีเข้าไปแล้ว แต่ไม่ค่อยมีผู้ซื้อติดต่อเข้ามา

2.ไม่รู้ช่องทางการทำการตลาด การประชาสัมพันธ์
สาเหตุหนึ่งที่เมื่อประกาศขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด ขายอาคารพาณิชย์แล้วไม่มีผู้สนใจซื้อ เนื่องจากเจ้าของทรัพย์ไม่ชำนาญในการสื่อสารทางการตลาด ทั้งการตลาดแบบออนไลน์ เช่น การลงโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ หรือการตลาดแบบออฟไลน์ เช่น การทำป้ายประชาสัมพันธ์ต่อผู้ต้องการซื้อในพื้นที่

3.ไม่รู้ราคาตลาดที่ซื้อขายอยู่อย่างแท้จริง
ปัจจัยเรื่องราคาเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่สำคัญ เช่น เมื่อเจ้าของทรัพย์ประกาศขายบ้าน แต่แทบจะไม่มีผู้ต้องการซื้อติดต่อ หรือติดต่อมาก็จบการสนทนาไปอย่างรวดเร็ว เพราะว่าราคาที่ไม่สะท้อนราคาซื้อขายที่แท้จริงต่อพื้นที่บริเวณใกล้เคียง

4.ไม่รู้วิธีการคิดคำนวณภาษี ไม่รู้วิธีการดำเนินการ
เจ้าของทรัพย์มากมายที่ไม่รู้ว่าตนเองต้องตั้งราคาทรัพย์ที่ต้องการขายไว้ที่ราคาเท่าไหร่ เนื่องจากไม่ทราบว่าในวันโอนกรรมสิทธิ์ มีค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้าง มีไม่น้อยทีเดียวที่เจ้าของทรัพย์ไม่รู้ว่าตนเองต้องเสียภาษีส่วนใดบ้างในวันโอน ทำให้เมื่อขายทรัพย์ได้แล้ว กลับได้เงินมาน้อยกว่าจำนวนที่ต้องการ

5.ไม่มีเวลาบริการ ไม่สะดวกตอบคำถาม ไม่พร้อมพาเข้าชมบ้านแก่ผู้ที่สนใจ
เจ้าของทรัพย์ที่เคยมีประสบการณ์ในการขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด ขายอาคารพาณิชย์ คงทราบดีว่ากว่าจะถึงขั้นตอนการปิดการขายโดยสมบูรณ์ จะต้องผ่านกระบวนการต่างๆมากมาย เริ่มต้นตั้งแต่การติดต่อกับผู้ซื้อ การตอบคำถามกับผู้ซื้อ ให้ให้รายละเอียดข้อมูลของทรัพย์อย่างถูกต้องแม่นยำและครบถ้วน การที่ต้องไปเปิดทรัพย์ เช่น การพาผู้สนใจซื้อเข้าชมบ้าน คอนโด อาคารพาณิชย์ ซึ่งในแต่ละขั้นตอนนั้นใช้เวลามากมายและเป็นเรื่องที่ต้องเป็นภาระตลอดเวลา 


 

5 ข้อดี ของการเลือกใช้บริการ BANGKOK ESTATE

1.มั่นใจในการซื้อขายได้.BANGKOK ESTATE เป็นตัวแทนซื้อขายอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ มีประสบการณ์และความชำนาญรวมถึงทักษะในการดูทรัพย์ เข้าใจในรายละเอียดต่างๆ ของทรัพย์แต่ละประเภท จึงมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าหากนำทรัพย์ของท่านเข้าสู่ระบบการซื้อขายแล้วจะต้องได้รับความพอใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

2.สะดวกและประหยัดเวลา
BANGKOK ESTATE ดำเนินการทุกอย่างให้เสร็จสรรพตามระยะเวลาสัญญาที่กำหนดไว้ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการเจรจาระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย และรายงานความคืบหน้าให้ทั้งสองฝ่าย โดยที่ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถได้รับข้อมูลที่รอบด้านครบถ้วนสมบูรณ์

3.หมดปัญหาเรื่องการทำสัญญาและขั้นตอนต่างๆ
BANGKOK ESTATE ดูแลให้ทุกกระบวนการแม้กระทั้งรายละเอียดยิบย่อย ดังนั้นในการดำเนินการแต่ละขั้นตอน จะสามารถให้คำแนะนำได้ทั้งต่อผู้ซื้อและผู้ขาย

4.มีมืออาชีพช่วยเจรจาต่อรอง
BANGKOK ESTATE ด้วยประสบการณ์ในเรื่อง บ้าน คอนโด อาคารพาณิชย์ และที่ดินอย่างมากมาย ย่อมทราบดีถึงความเหมาะสมของราคาทรัพย์ สามารถวิเคราะห์ราคาซื้อขายได้เหมาะสมเพื่อให้คำแนะนำทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย เพื่อให้เกิดความพอใจทั้งสองฝ่าย

5.ทำงานอย่างเปิดเผย ไม่บวกราคาเพิ่ม
BANGKOK ESTATE เปิดเผยการทำงานให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายรับทราบทุกขั้นตอน และให้ทั้งสองฝ่ายสามารถเจรจาต่อรองราคากันได้โดยตรง จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกบวกราคาเพิ่มไปนอกเหนือจากค่าบริการหากเกิดการซื้อขายขึ้นอีกอย่างแน่นอน

 

4 เคล็ดลับการตั้งราคาขายบ้าน ที่ดิน และคอนโดให้โดนใจผู้ซื้อ

1.ราคาตลาด
ควรตั้งราคาขายบ้าน ที่ดินและคอนโดไม่เกินราคาเฉลี่ยในท้องตลาดที่ประกาศขายกันอยู่แล้ว เพราะผู้ซื้อทุกคนย่อมมีการเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจซื้อบ้านมือสอง คอนโดและที่ดินอยู่เสมอ ผู้ซื้อย่อมสนใจในทรัพย์ที่ผู้ขายตั้งราคาไว้ถูกกว่าในคอนโดและบ้านโครงการระดับเดียวกัน รวมถึงที่ดินในทำเลเดียวกัน

2.ภาวะเศรษฐกิจ
หากอยู่ช่วงเศรษฐกิจขาขึ้นแน่นอนโอกาสในการขายบ้าน ที่ดินและคอนโดในช่วงเวลาที่ผู้คนหาเงินได้ง่าย ผู้ขายก็จะสามารถอัพราคาขึ้นไปได้ หากตอนเศรษฐกิจไม่ดีนั้นการตั้งราคาขายที่ย่อมเยาว์ลงมาย่อมเพิ่มโอกาสสำหรับผู้ขายได้มากขึ้น

3.ภาวะตลาด
ต้องสำรวจดูว่าทรัพย์ที่ผู้ขายต้องการจะขายบ้านมือสอง คอนโดและที่ดินนั้น ในทำเลหรือที่ผู้ขายถือครองทรัพย์นั้นมีภาวะการแข่งขันในตลาดมากน้อยเพียงใด โดยผู้ขายสามารถสังเกตปริมาณหน่วยที่มีผู้ประกาศขายในโครงการละแวกเดียวกัน หรือที่ดินทำเลใกล้เคียงกัน ว่าอยู่ในภาวะตลาดที่แย่งกันขายหรือภาวะแย่งกันซื้อ แล้วจึงนำมาวิเคราะห์เพื่อประเมินราคาขายอีกครั้ง

4.ระยะเวลา
ในการขายบ้านมือสอง ขายคอนโดและขายที่ดิน ถือเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องใช้ระยะเวลาในการขาย ถือเป็นสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่องต่ำกว่าสินทรัพย์ประเภทอื่น ฉะนั้นถ้าหากจะนับที่ระยะเวลาในการขายเป็นตัวแปร หากอยากขายได้เร็วอยากได้เงินไวก็ต้องตั้งราคาถูกกว่าราคาตลาด หากไม่รีบมากและอยากได้ราคาดีโดยเวลาได้เงินไม่ใช่ตัวแปรสำคัญก็สามารถขายลดราคาเล็กน้อยหรือขายเท่าราคาตลาดได้


Using Format